Bác Sĩ Chuyên Khoa Tuyến Giáp Giỏi

Bạn đang tìm bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi ở TPHCM? Nếu như bạn đang cần tìm bác sĩ Tuyến giáp giỏi tại TP.HCM thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xem thêm

Bệnh Tuyến Giáp Có Tái Phát Không

Tuyến giáp và những ảnh hưởng của bệnh đến bệnh nhân

Sau Phẩu Thuật Tuyến Giáp Có Cần Uống Thuốc Không?

Cường Giáp Chuyển Sang Suy Giáp

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được xem như một chuyên gia trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nội tiết (trong đó có bệnh tiểu đường và tuyến giáp) tại khu vực Tp.HCM và các Tỉnh thành lân cận

Bác Sĩ Chuyên Khoa Tuyến Giáp giỏi là bác sĩ như thế nào? Bạn có những tiêu chí nào để khẳng định đó là 1 Bác Sĩ Chuyên Khoa Tuyến Giáp giỏi?

Khi sức khỏe được xem là quý hơn vàng, thì việc “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng quan trọng đối với người bệnh. Trong khi đó, phòng khám nào cũng quảng cáo rằng: Bác sĩ của chúng tôi là bác sĩ giỏi, phòng khám của chúng tôi là uy tín, chất lượng. Nhưng đến khi điều trị thì mãi chẳng thấy thuyên giảm, bệnh nhân cũng không hiểu rõ được mức độ của bệnh và cách chăm sóc tại nhà như thế nào. Vậy thì câu hỏi đặt ra là: người bệnh sẽ tìm và chọn bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM cho mình bằng cách nào? Chẳng lẽ là may rủi hay sao?

Trước khi giới thiệu chi tiết, quý bệnh nhân hãy cùng bacsinoitiet.com tìm hiểu về:

– Lý do vì sao bệnh nhân cần tìm bác sĩ giỏi về tuyến giáp, 

– Các tiêu chí của bác sĩ giỏi

– Cách nhận biết đâu là bác sĩ giỏi

Và cuối cùng là tìm ra đâu là phòng khám uy tín, chi phí hợp lý để thăm khám, tư vấn, đều trị bệnh cho mình và người thân

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo (thứ 5 từ trái sang) cùng đoàn đại diện Bác sĩ Việt Nam tham dự Hội nghị Khoa học Châu Á Thái Bình Dương năm 2024 tại DuBai -Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập
Bs Lê Hoàng Bảo trong Hội thảo cấp chuyên gia tại khu vực TP.HCM và các Tỉnh thành lân cận

1. Tại sao cần tìm bác sĩ tuyến giáp giỏi?

Nếu bạn được điều trị bởi một bác sĩ chuyên về tuyến giáp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cả quá trình điều trị của bạn trở nên chính xác, hiệu quả hơn.

 • Khi đó, bác sĩ tuyến giáp giỏi sẽ đưa ra được liệu trình điều trị hiệu quả
 • Cùng với đó là phương thuốc giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện các triệu chứng của bệnh tuyến giáp hiệu quả hơn.
 • Đồng thời bạn cũng được tư vấn, lời khuyên hữu ích nhất để việc trị bệnh diễn ra thuận lợi.

Ngược lại, nếu bệnh tuyến giáp không được chẩn đoán và điều trị đúng cách, có thể dẫn đến những hệ quả không lường đối với người bệnh như:

 • Uống thuốc quá liều hoặc chưa đủ liều có thể dẫn đến hiện tượng “lờn thuốc”
 • Cường giáp chuyển thành suy giáp, hoặc ngược lại
 • Uống thuốc liên tục, chịu các tác dụng phụ của thuốc mà không đạt hiệu quả chữa trị.
 • Chưa tối ưu hiệu quả sử dụng thuốc
 • Dùng các toa thuốc đã lạc hậu đối với y học thế giới đang phát triển không ngừng 

2. Những tiêu chí để xác định một bác sĩ chuyên khám tuyến giáp giỏi:

Ngành y tế khác với những ngành nghề khác ở chỗ đó là một ngành khoa học. Vì vậy, nhân viên y tế nói chung, bác sĩ điều trị tuyến giáp nói riêng phải hội đủ: trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và khả năng học hỏi, cũng như khả năng nắm bắt sự phát triển của y học thế giới và điều tiên quyết không thể thiếu đó là y đuóc của bác sĩ.

– Trình độ chuyên môn:

Đây là điều đầu tiên để xác định bác sĩ đó có giỏi hay không. Bác sĩ đó cần được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững, am hiểu sâu rộng về bệnh lý chuyên môn, được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu kiến thức điều trị của bác sĩ được giới y khoa quan tâm đánh giá cao càng tốt.

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo nhận Chứng nhận nghiên cứu viên tiềm năng do Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cấp

– Kinh nghiệm điều trị:

Trong y học, một bác sĩ học giỏi thôi vẫn chưa đủ. Bên cạnh trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng là điều mà một bác sĩ giỏi cần có. Bác sĩ đó phải có điều kiện thường xuyên áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn, thành thạo, có khả năng chẩn đoán chính xác bệnh lý mà người bệnh mắc phải. Từ đó dựa vào những hiểu biết vốn có, những năm công tác để đưa ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Đó là lý do vì sao các bác sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn, đông bệnh nhân lại thành thạo chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm.

– Khả năng tiếp thu học hỏi:

Trong y học, một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao- có bề dày kinh nghiệm làm việc thôi vẫn chưa đủ. Vì khoa học là phát triển không ngừng, một phương pháp điều trị hôm nay có thể là phương pháp hay nhất, nhưng ngày mai nó đã trở nên lỗi thời. Vì khoa học là phát triển không ngừng, một bài thuốc hôm nay có thể sử dụng hiệu quả, nhưng rất có thể ngày mai đã có nghiên cứu chỉ ra tác dụng phụ của nó. Nếu bác sĩ chỉ học đến 1 giai đoạn nào đó rồi dừng lại chỉ tập trung thực hành các ca lâm sàng thì sớm muộn cũng bị bỏ lại phía sau. Và đó chính là 1 điều thiệt thòi cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo nhận lời mời tham dự Hội thảo khoa học Châu Á Thái Bình Dương 2024 tại DuBai

– Y đức:

Ngoài kỹ năng, kiến thức chuyên môn thì bác sĩ đó cần phải có y đức, thái độ làm việc trách nhiệm với người bệnh đặc biệt luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn.

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo (trên sân khấu) đang chia sẻ ca điều trị lâm sàng thực tế đến hàng trăm y bác sĩ chuyên khoa tại Tp.HCM
PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ lê Hoàng Bảo (trên sân khấu) đang chia sẻ kinh nghiệm điều trị tới các bác sĩ chuyên khoa
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo (trên sân khấu) với nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh được giới y khoa đánh giá cao

3.Vậy làm sao để biết bác sĩ nào là bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi ở TPHCM, bác sĩ nào có chuyên môn cao, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn, lẫn khả năng nghiên cứu y học ko ngừng?

  • Đó là những bác sĩ được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo phối hợp như là thế hệ bác sĩ kế thừa và phát huy của y học Việt Nam
  • Đó là những bác sĩ công tác trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cường độ làm việc cao, có điều kiện nâng cao tay nghề từ những ca bệnh phức tạp
  • Đó là những bác sĩ được các bác sĩ khác xem như chuyên gia trong lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh, có những phương pháp khám chữa bệnh hay, và mà khi đứng trên bục chia sẻ kinh nghiệm các bác sĩ chuyên khoa khác phải có hứng thú lắng nghe.
  • Đó là những bác sĩ có Khả năng nghiên cứu và cập nhật y học nhân loại, có thể đóng góp cho y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung
  • Đó là những bác sĩ được giới truyền thông chính thống như VTV, HTV, Vnexpress, Thanh niên, Tuổi trẻ tín nhiệm
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo (đứng giữa) nhận bằng khen của Bộ y tế về công trình nghiên cứu khoa học

4. Tại sao cần tìm Phòng khám tuyến giáp chuyên nghiệp – chi phí khám chữa bệnh hợp lý?

Một Phòng khám Tuyến giáp Uy tín phải hội đủ: Tài, Tâm và Tầm

 • Tài: để chỉ về chuyên môn của bác sĩ: giúp chẩn đoán chính xác bệnh, tư vấn tận tình và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân
 • Tâm: chỉ thái độ làm việc trách nhiệm với người bệnh đặc biệt luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn.
 • Tầm: Một phòng khám có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bệnh nhân hạn chế tối đa việc đi lại và thời gian chờ đợi. Người bệnh được bác sĩ thăm khám, giải đáp và tư vấn kỹ hơn do có nhiều thời gian cho bệnh nhân. Từ đó xóa đi cảm giác sợ đi khám bệnh của người bệnh, từ đó có 1 tâm thế thoải mái tích cực trong việc điều trị.

Và 1 điều quan trọng là chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám ấy phải hợp lý với thu nhập của người Việt Nam, giúp tăng cơ hội được khám chữa bệnh cho bệnh nhân

5. Tại sao bệnh Tuyến giáp lại có chuyên khoa sâu là Chuyên khoa Nội tiết trong điều trị?

Bệnh tuyến giáp (gồm cường giáp, suy giáp, Basedow, Bướu giáp đa nhân hóa độc, Nhân độc giáp, Viêm giáp cấp , bướu giáp, nhân giáp…) là 1 bệnh thuộc dạng rối loạn chuyển hóa hormone T3 và T4 .

Trong khi đó, Cơ thể mỗi người có hơn 50 loại hormone khác nhau. Chúng tác động đáng kể đến chức năng, sự phát triển của cơ thể và tạo dựng hệ thống nội tiết. Mỗi tuyến nội tiết đảm nhận công việc tiết ra các hormone, duy trì hoạt động tối ưu của quá trình trao đổi chất, các cơ quan và mô. Tuy nhiên, khi hàm lượng hormone ở mức quá cao hay quá thấp, hoặc khi cơ thể không phản ứng với hormone đúng cách thì người đó có thể rơi vào tình trạng rối loạn nội tiết. Tình trạng này có thể gây ra các bệnh lý nguy hiểm, biến chứng nặng, thậm chí đe dọa tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.

Chuyên khoa Nội tiết là chuyên khoa sâu nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa nội tiết như: hormone insulin (bệnh đái tháo đường), hormone T3 -T4 (bệnh tuyến giáp), rối loạn lipid máu (bệnh mỡ máu), hormone tuyến yên (bệnh tuyến yên), rối loạn chuyển hóa canxi (bệnh loãng xương),  Hormone Cortisol (bệnh tuyến thượng thận)… và nhiều bệnh rối loạn nội tiết khác.

6. Giới thiệu bác sĩ khám tuyến giáp giỏi ở TpHCM

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được xem như một chuyên gia trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nội tiết (trong đó có bệnh tiểu đường và tuyến giáp) tại khu vực Tp.HCM và các Tỉnh thành lân cận

BÁC SĨ LÊ HOÀNG BẢO

Kinh nghiệm khám chữa bệnh: Bác sĩ Bảo hiện đang công tác tại Khoa Nội tiết – bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM (Bệnh viện Đại học Y dược là bệnh viện có số lượt khám chữa bệnh đông nhất tại TP.HCM hiện nay). Với 15 năm công tác, bác sĩ đã và đang khám cũng như điều trị nhiều ca Bệnh Nội tiết phức tạp cho bệnh nhân tại khu vực trong và ngoài Tp.HCM

Trình độ khoa học:

+ Bác sĩ Lê Hoàng Bảo tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ Nội trú nội tiết (Bác sĩ Nội trú là loại hình đào tạo bác sĩ đặc biệt dành cho thế hệ y bác sĩ nồng cốt kế thừa tại Việt Nam. Được tuyển chọn gắt gao và giới hạn từ những tân bác sĩ tốt nghiệp Đại học loại Giỏi để tham gia chương trình đào tạo tích hợp giữa Thạc sĩ và Bác sĩ Chuyên khoa 1, vừa có khả năng nghiên cứu khoa học chuyên sâu vừa có khả năng thực hành lâm sàng chuyên khoa).

Bác sĩ Nội trú – những tinh hoa được chọn lọc của đất nước, những tài năng trẻ của ngành y tế
Ngày xưa, Bác sĩ Lê Hoàng Bảo là 1 trong 5 bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi trên tổng số 78 Bác sĩ Nội trú ở tất cả các chuyên khoa toàn Miền Nam
Ngày nay, Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được xem như 1 chuyên gia trong lĩnh vực điều trị bệnh Nội tiết, đồng thời không ngừng cập nhật và chia sẽ phương pháp điều trị cùng đồng nghiệp

+ Hiện đang là nghiên cứu sinh Trường Đại học Y Dược Tp.HCM.

+ Đã tham gia nhiều khoá đào tạo chuyên khoa trong và ngoài nước. 

Trình độ chuyên môn:Chuyên khám, chữa và kiểm soát đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường (đái tháo đường týp 1- týp 2, đái tháo thai kỳ) còn gọi là bệnh tiểu đường, các bệnh tuyến giáp (bệnh bướu cổ), tuyến yên, rối loạn chuyển hóa canxi (loãng xương), rối loạn lipid máu (còn goi là bệnh mỡ máu hay máu nhiễm mỡ), bệnh lý tuyến thượng thận và các rối loạn nội tiết khác.

Khả năng nghiên cứu và cập nhật y học nhân loại: Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. Với nhiều bài báo quốc tế được đánh giá cao

Vị trí chuyên gia trong ngành: Ngoài ra, bác Bảo cũng đang là 1 trong những báo cáo viên được giới chuyên môn quan tâm đánh giá cao tại các hội thảo khoa học, tọa đàm và đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh cho các y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến quận, huyện, tỉnh thành

Y đức: Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là một bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi, không ngừng học hỏi và tâm huyết với nghề.

Tín nhiệm truyền thông: Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được giới báo chí chính thống và các đài truyền hình trong nước tín nhiệm, mời tham gia các chương trình chia sẻ về bệnh cho bệnh nhân như: VTV1,  HTV9, Báo Tuổi trẻ,  Báo Thanh Niên, VnExpress… Được Báo Lao Động Tỉnh Đồng Nai giới thiệu về Địa chỉ Khám tiểu đường uy tín tại TPHCM đến người dân tỉnh Đồng Nai, Bookingcare … Review là Top 5 bác sĩ chữa tiểu đường giỏi tại Tp.HCM….  hay Top 5 Địa chỉ khám Nội tiết – Tiểu đường uy tín tại TPHCM

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo trong chương trình Thời sự của đài truyền hình VTV
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được VTV9 tin tưởng mời chia sẻ nhịp cầu y tế đến bệnh nhân
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo trong chương trình Thời sự trên VTV
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được tin tưởng và chia sẻ trực tuyến trên VTV9 và Báo Tuổi trẻ
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo chia sẻ trên Đài truyền hình VTV1

 

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo không ngừng cập nhật và chia sẽ phương pháp điều trị cùng đồng nghiệp

 

Xin giới thiệu: Phòng khám Nội Tiết (Chuyên khoa Tiểu đường và Tuyến giáp)- Bác sĩ Lê Hoàng Bảo công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM

✔️ VỚI CÁC TIỆN ÍCH CHO BỆNH NHÂN

🔸Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề

🔸Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

🔸Được thăm khám và tư vấn chu đáo hơn do có nhiều thời gian trao đổi

🔸Chủ động ngoài giờ hành chính

🔸Tiết kiệm được thời gian và công sức do không phải chờ đợi lâu

✔️CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHÁM BỆNH

🔸Chi phí khám trực tiếp hiện là 250k/cho bệnh nhân khám lần đầu. .

🔸Giảm còn 200k/lần tái khám cho bệnh nhân đến phòng khám các lần sau

🔸Thời gian khám: 18:00 giờ đến 19:30 giờ (các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) Bệnh nhân liên hệ trước khi đến để tránh lịch trực và công tác của bác sĩ

Phí khám bệnh

✔️QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ KHÁM CHO BỆNH NHÂN

– Bước 1- HẸN LỊCH: Bệnh nhân kết bạn với ZALO CỦA THƯ KÝ phòng khám qua số 0938121232 để hẹn ngày giờ trước khi đến khám (phòng trường hợp bác sĩ có lịch trực/công tác và có lịch phân bố thời gian hợp lí tránh tình trạng bệnh nhân tập trung quá đông và hạn chế bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

– Bước 2- NHẬN CHỈ ĐỊNH XÉT NGHIỆM: Thư ký Phòng khám sẽ hỗ trợ bệnh nhân xem các xét nghiệm hiện có đã đủ chưa? Và nhận chỉ định xét nghiệm của bác sĩ trước khi đến để tránh mất nhiều thời gian và công sức cho bệnh nhân phải đi tới đi lui nhiều lần (bỏ qua bước này, nếu là bệnh nhân đến tái khám)

– Bước 3- XÉT NGHIỆM: Bệnh nhân có thể xét nghiệm khi đến khám trực tiếp tại phòng khám. Tuy nhiên, việc lấy máu phải thực hiện trước khi ăn và để tránh mất thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân: Bệnh nhân tự chọn đơn vị xét nghiệm có uy tín tại địa phương hoặc thư ký phòng khám sẽ tư vấn giúp bệnh nhân đơn vị xét nghệm uy tín tại Tp.HCM. (Lưu ý: Các đơn vị do thư ký phòng khám tư vấn sẽ hỗ trợ trả kết quả xét nghiệm về cho bác sĩ và bệnh nhân miễn phí – bệnh nhân không phải chờ đợi để lấy kết quả xét nghiệm)

– Bước 4- ĐẾN KHÁM: Bệnh nhân đến khám tại PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo theo lịch đã hẹn trước nên sẽ không phải vất vả chờ đợi.

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ lê Hoàng Bảo (trên sân khấu) đang chia sẻ kinh nghiệm điều trị tới các bác sĩ chuyên khoa

Với bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, có quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp không làm mất nhiều thời gian và công sức cho bệnh nhân. Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng để trở thành nơi bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe.

PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo tự tin là một trong những phòng khám uy tín hội đủ: chuyên môn, y đức và chuyên nghiệp để đồng hành cùng người bệnh vượt qua bệnh tật.

Click và đây để tìm hiểu thêm về bệnh Tuyến Giáp- Bướu Cổ

☎️ Hotline hỗ trợ phòng khám: 0938121232

📡 Website: https://bacsinoitiet.com

🌏 Fanpage cá nhân: https://facebook.com/bslehoangbao

♻️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvdNXfTa8AqqhBUzCsB8sIQ

🏥 Địa chỉ phòng khám: https://g.co/kgs/QJVtv6

0938.121.232
0938.121.232