Bác Sĩ Chuyên Khoa Tuyến Giáp Giỏi

Bạn đang tìm bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi ở TPHCM?

Click và đây để tìm hiểu thêm về bệnh Tuyến Giáp- Bướu Cổ

✔️BÁC SĨ LÊ HOÀNG BẢO

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được đánh giá là Bác sĩ chuyên khoa Nội tiết: Tiểu đường- Tuyến giáp giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề.
BacsiLeHoangBaophongkhamtieuduong
Bệnh nhân có thể đăng ký khám ngoại trú Bác Sĩ Lê Hoàng Bảo tại BV ĐHYD TPHCM vào sáng thứ 2 và chiều thứ 3 hàng tuần. Hoặc liên hệ số 0938121232 để hẹn khám Ngoài giờ hành chánh

🔸Công tác tại Khoa Nội tiết – bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

🔸Hiện đang là nghiên cứu sinh Trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Đã tham gia nhiều khoá đào tạo chuyên khoa trong và ngoài nước.

🔸Chuyên khám, chữa và kiểm soát đường huyết cho bệnh nhân đái tháo đường (đái tháo đường týp 1- týp 2, đái tháo thai kỳ) còn gọi là bệnh tiểu đường, các bệnh tuyến giáp (bệnh bướu cổ), tuyến yên, rối loạn chuyển hóa canxi (loãng xương), rối loạn lipid máu (còn goi là bệnh mỡ máu hay máu nhiễm mỡ), bệnh lý tuyến thượng thận và các rối loạn nội tiết khác.

🔸Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

🔸Ngoài ra, bác cũng đang là 1 trong những báo cáo viên được giới chuyên môn quan tâm đánh giá cao tại các hội thảo khoa học, tọa đàm và đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến quận, huyện, tỉnh.

Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là một bác sĩ trị tuyến giáp giỏi, không ngừng học hỏi và tâm huyết với nghề

Xem thêm THÔNG TIN BÁC SĨ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Xin giới thiệu: PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: TIỂU ĐƯỜNG – TUYẾN GIÁP | BÁC SĨ LÊ HOÀNG BẢO BV ĐHYD TPHCM

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo cùng ban chuyên gia (trên sân khấu) giải đáp thăc mắc của các bác sĩ chuyên khoa

✔️ VỚI CÁC DỊCH VỤ:

🔸Khám bệnh trực tiếp tại phòng khám: địa chỉ tại Phạm Hùng, Quận 08, TpHCM

🔸Khám bệnh trực tuyến qua điện thoại: Bệnh nhân sẽ được nhân viên hỗ trợ phòng khám hướng dẫn kết nối và trao đổi trực tiếp với bác sĩ

🔸Ngoài ra, Phòng khám Tuyến giáp – Bác sĩ Lê Hoàng Bảo còn nhận THEO DÕI SỨC KHỎE ĐẶC BIỆT HẰNG NGÀY cho bệnh nhân có chỉ số đường huyết không ổn định, bệnh nhân đang trong quá trình điều chỉnh tăng/giảm liều thuốc cho phù hợp và có chỉ định của bác sĩ với chi phí hợp lý.

Lưu ý:

Dịch vụ khám bệnh trực tuyến ra đời nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bệnh nhân ở xa, vướng bận về thời gian, người già, phụ nữ mang thai, người khuyết tật… nhờ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại cho bệnh nhân.

Với phương châm: “Hướng đến chất lượng khám chữa bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm”- Tùy trường hợp cụ thể về sức khỏe bệnh nhân và chẩn đoán của bác sĩ, bác sĩ Bảo sẽ có chỉ định bệnh nhân đủ điều kiện khám bệnh trực tuyến, đủ điều kiện khám bệnh trực tiếp tại phòng khám ngoài giờ hay yêu cầu phải vào bệnh viện để làm đầy đủ các bước khám bệnh cận lâm sàng. Mong quý bệnh nhân và gia đình thông cảm!

👉👉👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY:

✔️ VỚI CÁC TIỆN ÍCH CHO BỆNH NHÂN

🔸Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề

🔸Được thăm khám và tư vấn chu đáo hơn do có nhiều thời gian trao đổi

🔸Chủ động ngoài giờ hành chính

🔸Rút ngắn khoản cách địa lý nhờ dịch vụ tư vấn trực tuyến

🔸Tiết kiệm chi phí đi lại

🔸Thuận tiện cho người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người bệnh đau ốm, việc di chuyển đi lại khó khăn, hạn chế tiếp xúc đông người

👉👉👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY:

✔️CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHÁM BỆNH

🔸Chi phí khám trực tiếp hiện là 250k/cho bệnh nhân khám lần đầu. Giảm còn 200k/lần tái khám cho bệnh nhân đến phòng khám các lần sau.

🔸Chi phí khám trực tuyến là 300k/lần khám/bệnh nhân 

🔸Thời gian khám: 17:30 giờ đến 19 giờ (các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần)

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO

✔️QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ KHÁM CHO BỆNH NHÂN

🔸 Quy trình khám bệnh trực tiếp tại PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo:

– Bước 1- HẸN LỊCH: Bệnh nhân kết bạn với ZALO CỦA THƯ KÝ phòng khám qua số 0938121232 để hẹn ngày giờ trước khi đến khám (phòng trường hợp bác sĩ có lịch trực/công tác và có lịch phân bố thời gian hợp lí tránh tình trạng bệnh nhân tập trung quá đông và hạn chế bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

– Bước 2- NHẬN CHỈ ĐỊNH XÉT NGHIỆM: Thư ký Phòng khám sẽ hỗ trợ bệnh nhân xem các xét nghiệm hiện có đã đủ chưa? Và nhận chỉ định xét nghiệm của bác sĩ trước khi đến để tránh mất nhiều thời gian và công sức cho bệnh nhân phải đi tới đi lui nhiều lần (bỏ qua bước này, nếu là bệnh nhân đến tái khám)

– Bước 3- XÉT NGHIỆM: Bệnh nhân có thể xét nghiệm khi đến khám trực tiếp tại phòng khám. Tuy nhiên, việc lấy máu phải thực hiện trước khi ăn và để tránh mất thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân: Bệnh nhân tự chọn đơn vị xét nghiệm có uy tín tại địa phương hoặc thư ký phòng khám sẽ tư vấn giúp bệnh nhân đơn vị xét nghệm uy tín tại Tp.HCM. (Lưu ý: Các đơn vị do thư ký phòng khám tư vấn sẽ hỗ trợ trả kết quả xét nghiệm về cho bác sĩ và bệnh nhân miễn phí – bệnh nhân không phải chờ đợi để lấy kết quả xét nghiệm)

– Bước 4- ĐẾN KHÁM: Bệnh nhân đến khám tại PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo theo lịch đã hẹn trước nên sẽ không phải vất vả chờ đợi.

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo không ngừng nghiên cứu- học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thực tiển với đồng nghiệp hướng tới mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm

🔸 Quy trình khám bệnh trực tuyến (khám bệnh online cho bệnh nhân)

– Bước 1- KẾT NỐI: Bệnh nhân kết bạn với ZALO CỦA THƯ KÝ phòng khám qua số 0938121232.

– Bước 2- ĐĂNG KÝ: Bệnh nhân đăng ký khám online và thanh toán phí khám bệnh qua số tài khoản do thư ký phòng khám cung cấp. Nhận chỉ định xét nghiệm đầy đủ – 1 lần từ bác sĩ để bệnh nhân không phải mất thời gian đi xét nghiệm nhiều lần

– Bước 3 -XÉT NGHIỆM: Bệnh nhân tự chọn đơn vị xét nghiệm có uy tín tại địa phương hoặc thư ký phòng khám sẽ tư vấn giúp bệnh nhân đơn vị xét nghệm uy tín tại Tp.HCM. (Lưu ý: Các đơn vị do thư ký phòng khám tư vấn sẽ hỗ trợ trả kết quả xét nghiệm về cho bác sĩ và bệnh nhân miễn phí – bệnh nhân không phải chờ đợi để lấy kết quả xét nghiệm)

– Bước 4- HẸN KHÁM: Nhận lịch hẹn khám, kết bạn với số ZALO CỦA BÁC SĨ

– Bước 5: Gửi các kết quả xét nghiệm, toa thuốc đang dùng vào số ZALO CỦA BÁC SĨ

– Bước 6: Đến giờ hẹn, bác sĩ sẽ xem trước bệnh án và chủ động ALO CHO BỆNH NHÂN

– Bước 7: Nhận toa thuốc và chỉ định xét nghiệm cho lần sau

PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo:

với bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, có quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp không làm mất nhiều thời gian và công sức cho bệnh nhân, các tiện ích theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân trong qua trình dùng thuốc. Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng để trở thành nơi bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe.

Bệnh nhân hoàn toàn không cần di chuyển đến phòng khám, không tốn phí để mời bác sĩ về nhà mà vẫn trao đổi trực tiếp với bác sĩ, được bác sĩ khám, tư vấn, cho toa thuốc cũng như phát đồ điều trị phù hợp với diễn biến của bệnh.

👉👉👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY:

I. Tại sao cần tìm bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi?

Nếu bạn được điều trị bởi một bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cả quá trình điều trị của bạn trở nên chính xác, hiệu quả hơn. Khi đó, bác sĩ sẽ đưa ra được liệu trình điều trị, thuốc giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện các triệu chứng viêm khớp. Đồng thời bạn cũng được tư vấn, lời khuyên hữu ích nhất để việc trị bệnh diễn ra thuận lợi.

II. Những tiêu chí để xác định một bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi:

Ngành y tế khác với những ngành nghề khác ở chỗ đó là một ngành khoa học. Vì vậy, nhân viên y tế nói chung, bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp nói riêng phải hội đủ: trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và khả năng học hỏi, cũng như khả năng nắm bắt sự phát triển của y học thế giới và điều tiên quyết không thể thiếu đó là y đuóc của bác sĩ.

– Trình độ chuyên môn:

Đây là điều đầu tiên để xác định bác sĩ đó có giỏi hay không. Bác sĩ đó cần được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững, am hiểu sâu rộng về bệnh lý chuyên môn, được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu kiến thức điều trị của bác sĩ được giới y khoa quan tâm đánh giá cao càng tốt.

– Kinh nghiệm điều trị:

Trong y học, một bác sĩ học giỏi thôi vẫn chưa đủ. Bên cạnh trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng là điều mà một bác sĩ giỏi cần có. Bác sĩ đó phải có điều kiện thường xuyên áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn, thành thạo, có khả năng chẩn đoán chính xác bệnh lý mà người bệnh mắc phải. Từ đó dựa vào những hiểu biết vốn có, những năm công tác để đưa ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Đó là lý do vì sao các bác sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn, đông bệnh nhân lại thành thạo chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm.

– Khả năng tiếp thu học hỏi:

Trong y học, một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao- có bề dày kinh nghiệm làm việc thôi vẫn chưa đủ. Vì khoa học là phát triển không ngừng, một phương pháp điều trị hôm nay có thể là phương pháp hay nhất, nhưng ngày mai nó đã trở nên lỗi thời. Vì khoa học là phát triển không ngừng, một bài thuốc hôm nay có thể sử dụng hiệu quả, nhưng rất có thể ngày mai đã có nghiên cứu chỉ ra tác dụng phụ của nó. Nếu bác sĩ chỉ học đến 1 giai đoạn nào đó rồi dừng lại chỉ tập trung thực hành các ca lâm sàng thì sớm muộn cũng bị bỏ lại phía sau. Và đó chính là 1 điều thiệt thòi cho bệnh nhân.

– Y đức:

Ngoài kỹ năng, kiến thức chuyên môn thì bác sĩ đó cần phải có y đức, thái độ làm việc trách nhiệm với người bệnh đặc biệt luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn.

 

Công ty Abbott Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ cho bệnh nhân Phòng khám Nội tiết Bác sĩ Lê Hoàng Bảo 06 cảm biến đo đường huyết không lấy máu. Tổng trị giá 9.000.000 đồng
Công ty Abbott Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ cho bệnh nhân Phòng khám Nội tiết Bác sĩ Lê Hoàng Bảo 06 cảm biến đo đường huyết không lấy máu. Tổng trị giá 9.000.000 đồng
PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo – Công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM tư vấn trực tuyến cho bệnh nhân tiểu đường

Vậy làm sao để biết bác sĩ nào là bác sĩ chuyên khoa tuyến giáp giỏi TPHCM, bác sĩ nào có chuyên môn cao, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn, lẫn khả năng nghiên cứu y học ko ngừng?

👉Đó là những bác sĩ công tác trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cường độ làm việc cao, có điều kiện nâng cao tay nghề từ những ca bệnh phức tạp

👉Đó là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh hay, và mà khi đứng trên bục chia sẻ kinh nghiệm các bác sĩ chuyên khoa khác phải có hứng thú lắng nghe

👉Đó là những bác sĩ có thể đóng góp cho y học Việt Nam nói riêng và y học thế giới nói chung

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ lê Hoàng Bảo (trên sân khấu) đang chia sẻ kinh nghiệm điều trị tới các bác sĩ chuyên khoa
PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo (trên sân khấu) với nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh được giới y khoa đánh giá cao
PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo trong buổi chia sẻ với đồng nghiêp về kinh nghiệm khám chữa bệnh nội tiết.

3. Tại sao cần tìm Phòng khám Tuyến giáp chuyên nghiệp?

Một Phòng khám Tuyến giáp uy tín phải hội đủ: Tài, Tâm và Tầm

Tài: để chỉ về chuyên môn của bác sĩ: giúp chẩn đoán chính xác bệnh, tư vấn tận tình và đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân

Tâm: chỉ thái độ làm việc trách nhiệm với người bệnh đặc biệt luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Sẵn sàng tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp người bệnh yên tâm hơn.

Tầm: Một phòng khám có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bệnh nhân hạn chế tối đa việc đi lại và thời gian chờ đợi. Người bệnh được bác sĩ thăm khám, giải đáp và tư vấn kỹ hơn do có nhiều thời gian cho bệnh nhân. Từ đó xóa đi cảm giác sợ đi khám bệnh của người bệnh, từ đó có 1 tâm thế thoải mái tích cực trong việc điều trị.

PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo tự tin là một trong những phòng khám uy tín hội đủ: chuyên môn, y đức và chuyên nghiệp để đồng hành cùng người bệnh vượt qua bệnh tật.

👉👉👉 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY:

☎️ Hotline hỗ trợ phòng khám: 0938121232

📡 Website: https://bacsinoitiet.com

🌏 Fanpage cá nhân: https://facebook.com/bslehoangbao

♻️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvdNXfTa8AqqhBUzCsB8sIQ

🏥 Địa chỉ phòng khám: https://g.co/kgs/QJVtv6

0938.121.232
0938.121.232