Khám bệnh trực tiếp

✔️ VỚI CÁC TIỆN ÍCH CHO BỆNH NHÂN

🔸Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề

🔸Được thăm khám và tư vấn chu đáo hơn do có nhiều thời gian trao đổi

🔸Chủ động ngoài giờ hành chính

🔸Tiết kiệm thời gian do không phải chờ đợi

👉NHẤN ĐẶT LỊCH NGAY:

Xem thêm: KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN QUA ĐIỆN THOẠI

✔️THÔNG TIN BÁC LÊ HOÀNG BẢO

🔸Công tác tại Khoa Nội tiết – bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

🔸Hiện đang là nghiên cứu sinh Trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Đã tham gia nhiều khoá đào tạo chuyên khoa trong và ngoài nước

🔸Chuyên khám, chữa và kiểm soát đường huyết (đái tháo đường týp 1- týp 2, đái tháo thai kỳ), các bệnh tuyến giáp, tuyến yên, rối loạn chuyển hóa canxi (loãng xương), rối loạn lipid máu, bệnh lý tuyến thượng thận và các rối loạn nội tiết khác.

🔸Có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

🔸Ngoài ra, bác cũng đang là 1 trong những báo cáo viên được giới chuyên môn quan tâm đánh giá cao tại các hội thảo khoa học, tọa đàm và đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến quận, huyện, tỉnh.

👉NHẤN ĐẶT LỊCH NGAY:

👉Xem thêm GIỚI THIỆU BÁC SĨ

Fanpage https://facebook.com/bslehoangbao

Youtube BÁC SĨ LÊ HOÀNG BẢO

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo được bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là 1 bác sĩ giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề

✔️CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHÁM BỆNH

🔸Chi phí khám tại phòng khám ngoài giờ hiện là 250k/cho bệnh nhân khám lần đầu. Giảm còn 200k/lần khám cho bệnh nhân khám các lần sau.

Bác sĩ khám kỹ, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân tận tình, hướng dẫn cẩn thận

🔸Thời gian khám: 17 giờ đến 19 giờ 30 phút (các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần)

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO

PHONG KHAM NOI TIET: TIEU DUONG -TUYEN GIAP | BAC SI LE HOANG BAO
Bác sĩ Lê Hoàng Bảo nhận bằng khen của Bộ y tế về công trình nghiên cứu khoa học

✔️QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ KHÁM CHO BỆNH NHÂN

  • Bước 1- HẸN LỊCH: Bệnh nhân kết bạn với ZALO CỦA THƯ KÝ phòng khám qua số 0938121232 để hẹn ngày giờ trước khi đến khám (phòng trường hợp bác sĩ có lịch trực/công tác và có lịch phân bố thời gian hợp lí tránh tình trạng bệnh nhân tập trung quá đông và hạn chế bệnh nhân phải chờ đợi lâu.
  • Bước 2- NHẬN CHỈ ĐỊNH XÉT NGHIỆM: Thư ký Phòng khám sẽ hỗ trợ bệnh nhân xem các xét nghiệm hiện có đã đủ chưa? Và nhận chỉ định xét nghiệm của bác sĩ trước khi đến để tránh mất nhiều thời gian và công sức cho bệnh nhân phải đi tới đi lui nhiều lần (bỏ qua bước này, nếu là bệnh nhân đến tái khám)
  • Bước 3- XÉT NGHIỆM: Bệnh nhân có thể xét nghiệm khi đến khám trực tiếp tại phòng khám. Tuy nhiên, việc lấy máu phải thực hiện trước khi ăn và để tránh mất thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân: Bệnh nhân tự chọn đơn vị xét nghiệm có uy tín tại địa phương hoặc thư ký phòng khám sẽ tư vấn giúp bệnh nhân đơn vị xét nghệm uy tín tại Tp.HCM. (Lưu ý: Các đơn vị do thư ký phòng khám tư vấn sẽ hỗ trợ trả kết quả xét nghiệm về cho bác sĩ và bệnh nhân miễn phí – bệnh nhân không phải chờ đợi để lấy kết quả xét nghiệm)
  • Bước 4- ĐẾN KHÁM: Bệnh nhân đến khám tại PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT: Tiểu đường – Tuyến giáp | Bác sĩ Lê Hoàng Bảo theo lịch đã hẹn trước nên sẽ không phải vất vả chờ đợi.

.

❤️❤️❤️ Ngoài dịch vụ khám bệnh trực tiếp tại phòng khám ngoài giờ tọa lạc tại Phạm Hùng – Quận 8, Phòng khám Nội tiết – Bác sĩ Lê Hoàng bảo còn cung cấp dịch vụ Khám tại nhà cho bệnh nhân thông qua khám bệnh trực tuyến qua điện thoại. Khám bệnh trực tuyến ra đời nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bệnh nhân ở xa, vướng bận về thời gian, người già, phụ nữ mang thai, người khuyết tật… nhờ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại cho bệnh nhân.

Công ty Abbott Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ cho bệnh nhân Phòng khám Nội tiết Bác sĩ Lê Hoàng Bảo 06 cảm biến đo đường huyết không lấy máu. Tổng trị giá 9.000.000 đồng
Công ty Abbott Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ cho bệnh nhân Phòng khám Nội tiết Bác sĩ Lê Hoàng Bảo 06 cảm biến đo đường huyết không lấy máu. Tổng trị giá 9.000.000 đồng

Xem thêm: KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN

👉NHẤN ĐẶT LỊCH NGAY:

Lưu ý:

Với phương châm: “Hướng đến chất lượng khám chữa bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm”- Tùy trường hợp cụ thể về sức khỏe bệnh nhân và chẩn đoán của bác sĩ, bác sĩ Bảo sẽ có chỉ định bệnh nhân đủ điều kiện khám bệnh trực tuyến, đủ điều kiện khám bệnh trực tiếp tại phòng khám ngoài giờ hay yêu cầu phải vào bệnh viện để làm đầy đủ các bước khám bệnh cận lâm sàng.  Mong quý bệnh nhân và gia đình thông cảm!

 

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM

Tại địa chỉ: 3/5B Chánh Hưng (nay là Phạm Hùng), Phường 04, Quận 08, Tp.HCM
Vui lòng liên hệ hẹn lịch khám trước khi đến để tránh lịch trực/công tác của bác sĩ

HOTLINE: 0938.121.232

Đường đi:
-Từ cầu Chánh Hưng -> Phạm Hùng -> hẻm đối diện 386 Phạm Hùng, P5,Q8 -> Vào hẻm 50 mét

Xem google map: Nhấn vào đây

Chỉ dẫn đường đi

0938.121.232
0938.121.232